Giới thiệu

Kính thưa: Quý khách hàng thân mến

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh xã hội phức tạp như hiện nay. Vấn đề bảo đảm an ninh luôn là nền tảng cơ bản để phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, nhu cầu có được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào.

          Xuất phát từ nhu cầu thực tế của xã hội cũng như  xuất phát từ sự đam mê và ước muốn làm giàu cho mình và cho đất nước tạo công ăn việc làm cho mọi người sau gần 30 năm phục vụ đất nước sau khi hoàn thành nghĩa vụ với tổ quốc cựu chiến binh Nguyễn Hữu Cường đã sáng lập ra công ty An ninh Thái Cường và quyết tâm trở thành một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng và giá cả hợp lý  trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty an ninh thái cường là một trong những đơn vị có đủ năng lực về tài chính nhân lực luôn đáp ứng các dịch bảo vệ như : dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, khu chế xuất,dịch vụ bảo vệ nhà máydịch vụ bảo vệ Ngân hàng, bảo vệ Cảng Biển, dịch vụ bảo vệ tài sản theo yêu cầu của quý khách hàng, dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ canh giữ an ninh trật tự, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ áp tải tiền và hàng hóa trên đường vận chuyển, dịch vụ cung cấp thông tin, dịch vụ cảnh báo đột nhập từ xa, dịch vụ cai nghiện ma túy tại gia…

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ trung năng động, chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắc khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của quý khách hàng.

05 năm so với lịch sử là quá ngắn ngủi; 5 năm trưởng thành và phát triển, xây dựng và tiếp tục giữ vững được thương hiệu “ DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH THÁI CƯỜNGtrên thị trường như ngày nay là một thử thách lớn, bên cạnh sự cố gắng vượt bậc và sự đoàn kết cùng chung ý chí của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty bảo vệ AN NINH THÁI CƯỜNG, có sự hợp tác và sự ủng hộ của Quý Khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được các chuyên gia của công ty xây dựng các phương án, kế hoạch bảo vệ đến từng chi tiết, thích ứng với đặc điểm và nhu cầu bảo vệ. Công ty bảo vệ An ninh thái cường luôn sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp , uy tín để thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng hiệu quả nhất.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển là khoảng thời gian công ty an ninh thái cường không ngừng phát triển hoàn thiện để phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về chất lượng cũng như vươn lên đứng trong top đầu của ngành dịch vụ bảo vệ thông qua việc tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao của khách hàng.

 Chân thành cám ơn Quý doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ bảo vệ an ninh thái cường. Quý Doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ xin vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính tại TP.HCM: Công ty bảo vệ an ninh thái cường.
36A Đường số 1, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh ,Việt Nam.
Tel : (08) 66719090 –  Hotline : 0903.045.007 – Mr Cường

Email: anninhthaicuong@gmail.com; www.baoveanninhthaicuong.com; facebook.com/baoveanninhthaicuong

                                                                                                 

                                   
 

 127,    12 Tháng 08 2015